CÁCH KHỬ MÙI DẦU HỎA TRONG PHÒNG KHÔNG THỂ CHÊ VÀO ĐÂU ĐƯỢC

Thứ năm, 2018-16-8 12:59:10 GM+7
Lượt xem: 5060

Dầu hỏa này có mùi hăng, khi sử dụng thường để lại mùi. Với cách khử mùi dầu hỏa trong phòng không thể chê vào đâu được sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

Dầu hỏa là một nguồn nhiên liệu rất tiện dụng và được sử dụng để cung cấp năng lượng cho nhiều vật dụng trong nhà, xưởng và các môi trường khác, nhiều gia đình thường sử dụng dầu hỏa để lau chùi các vật dụng hay nội thất trong nhà. Nhưng loại nguyên liệu dầu hỏa này có mùi hăng, khi sử dụng thường để lại mùi. Với cách khử mùi dầu hỏa trong phòng không thể chê vào đâu được sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

Cách khử mùi dầu hỏa trong phòng hiệu quả và an toàn

Khu_mui_dau_hoa_trong_phong
Làm thế nào để khử mùi dầu hỏa trong phòng? Photo by internet
 
Mặc dầu dầu hỏa rất an toàn và là một nguyên liệu ổn định nếu như chúng ta sử dụng đúng cách. Song có một vấn đề đó là nguyên liệu này có mùi hăng đặc biệt, nếu dầu hỏa chưa cháy vô tình bị đổ ra, nó có thể dẫn đến một mùi rất mạnh. Và nếu điều này diễn ra bên trong nhà bạn thì dưới đây là những cách khử mùi dầu hỏa trong phòng hiệu quả và an toàn giúp bạn loại bỏ mùi dầu ra khỏi không gian của bạn.

1. Vệ sinh sạch sẽ khu vực bị đổ dầu hỏa

Ve_sinh_khu_vuc_do_dau_hoa
 
Sử dụng khăn giấy, hoặc khăn vải khô để thấm vết dầu tràn càng sớm càng tốt ngay sau khi xảy ra sự cố đổ dầu hỏa ra nhà. Rửa sạch khu vực bằng nước mát nhằm pha loãng dầu hỏa, bạn nên lặp lại thao tác này nhiều lần để đạt kết quả tốt. Sau khi rửa với nước mát, bạn tiếp tục rửa kỷ khu vực bằng nước ấm có pha loãng với xà phòng, hoặc hóa chất tẩy rửa dầu mỡ. Sau đó bạn rửa lại với nước (Cẩn thận đối với những bề mặt nhạy cảm với nước).

2. Cách khử mùi dầu hỏa trong phòng bằng giấm trắng

Lau_chui_voi_giam
 
Sau khi làm sạch khu vực bị đổ dầu hỏa, bước tiếp theo là chúng ta cần khử mùi dầu hỏa bằng cách: Sử dụng một miếng vải mềm ngâm trong giấm trăng chưa qua pha loãng. Hoặc bạn có thể đổ giấm vào chai xịt và phun trực tiếp vào vị trí có vết dầu hỏa và dùng khăn lau sạch. Tiếp theo bạn đặt một vài bát giấm trắng chưa qua pha loãng xung quanh khu vực có mùi dầu hỏa, giấm sẽ giúp bạn hấp thụ mùi và khử mùi hôi trong nhà một cách tự nhiên nhất.

3. Sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle để khử mùi dầu hỏa trong phòng

Đây cũng là một trong những cách khử mùi dầu hỏa trong phòng không thể chê vào đâu được với chai xịt khử trùng không khí Resparkle. Nếu bạn sử dụng dầu hỏa để lau chùi cho vật dụng, nội thất trong ngôi nhà, khiến ngôi nhà của bạn bị ám mùi dầu hỏa. Bạn chỉ cần phun xịt một lượng thuốc khử trùng vào không gian bị ám mùi ấy. Sản phẩm này sẽ nhanh chóng loại bỏ mùi dầu hỏa ra khỏi phòng cho bạn,trả lại bầu không khí trong lành và dễ chịu cho căn phòng của bạn.
 
Sản phẩm này có xuất xứ tại Úc và được hiệp hội NASAA cấp giấy chứng nhận đạt chất lượng. Với thành phần 100% thiên nhiên hữu cơ, không chỉ có công dụng khử mùi hôi, loại bỏ nấm mốc mà còn có khả năng tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh, diệt được các virus gây bệnh nguy hiểm như: Ebola, thủy đậu, H5N1, hay các bệnh viêm đường hô hấp khác,… Vì thế mà sản phẩm này tuyệt đối an toàn với bạn và thân thiện với môi trường.
 
Thuoc-xit-khu-trung-Resparkle-khu-mui-dau-hoa-trong-phong
Thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. Photo by Moitruongdeal

4. Cách khử mùi dầu hỏa trong phòng bằng gel khử mùi Fresh Wave IAQ.

Nếu phòng của bạn thường xuyên bi ám mùi hôi, mùi dầu hỏa, bạn cũng có thể đặt 1 hoặc 2 lọ gel khử mùi Fresh Wave IAQ vào bất cứ khu vực nào trong phòng. Sản phẩm này sẽ giúp bạn hấp thụ mùi hôi, mùi dầu hỏa một cách nhanh chóng. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì đây là sản phẩm xanh được nhập khẩu từ USA, với thành phần 100% thiên nhiên, được hiệp hội môi trường chứng nhận là sản phẩm an toàn với con người, vật nuôi và thân thiện với môi trường.
 
Khu-mui-dau-hoa-trong-phong-bang-Fresh-Wave-IAQ
Gel khử mùi Fresh Wave IAQ. Photo by Moitruongdeal
 
Với những kinh nghiệm trong việc khử mùi hôi của các chuyên gia bên MOITRUONGDEAL được chia sẻ trong bài viết này thì chắc chắn mùi dầu hỏa trong phòng của bạn sẽ được loại bỏ nhanh nhất có thể. Chúc bạn thành công!
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955