CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG TẮC ỐNG DẪN NƯỚC THẢI TRONG GIA ĐÌNH

Thứ năm, 2018-17-5 10:46:26 GM+7
Lượt xem: 1133

Cách khắc phục tình trạng tắc ống dẫn nước thải trong gia đình hiệu quả và dễ thực hiện nhất bằng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.

Một trong những vấn đề mà đa số các hộ gia đình đều cảm thấy rắc rối nhất đó là tình trạng tắc ống dẫn nước thải trong nhà. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, nhưng nguyên nhân chủ yếu chính là do các chất thải bên trong đường ống dẫn nước thải gây nên. Các thợ thông tắc cống thoát nước có nhiều năm kinh nghiệm cho biết rằng: “Mọi đường ống dẫn nước thải trong gia đình bị tắc nghẽn do có quá nhiều chất thải bên trong đường ống thoát nước, không kịp phân hủy, kết thành mảng chất thải lớn gây tắc nghẽn là 90%”. Vậy làm thế nào để xử lý vấn đề này? Bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL chia sẻ đến bạn cách khắc phục tình trạng tắc ống dẫn nước thải trong gia đình hiệu quả và dễ thực hiện nhất.
 
Tac_ong_dan_nuoc_thai_trong_gia_dinh
Tình trạng tắc ống dẫn nước thải ở một số khu vực trong gia đình. Photo by Moitruongdeal
 

Những khu vực trong gia đình có ống dẫn nước thải dễ bị tắc

Một số khu vực trong nhà thường xảy ra sự cố tắc ống dẫn nước thải như: Đường ống thoát nước bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn, đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo, lỗ thoát sàn trong nhà tắm hay nhà vệ sinh… là những khu vực mà dễ bị các chất thải bám đóng và gây tắc nghẽn.
Một số chất thải dễ gây tắc đường ống thoát nước bồn rửa bát hay những đường ống dẫn nước thải ở bếp ăn như: Thực phẩm dầu mỡ, thức ăn thừa thải, vụn bã thức ăn… được sinh ra trong quá trình sơ chế thức ăn, vệ sinh bát đĩa sau mỗi bữa ăn, được thải bỏ trực tiếp xuống ống dẫn nước thải bồn rửa bát mà không cho vào thùng rác. Thói quen này diễn ra khoảng 1 tuần là đủ để dẫn đến tình trạng tắc nghẽn hoàn toàn ở bồn rửa bát.
Hay một số loại rác thải dễ gây tắc nghẽn ở lỗ thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh, chậu rửa mặt lavabo như: Tóc, rác rưới, sữa tắm gói, dầu gội đầu, xà phòng hóa, kem đánh răng hóa cặn vôi, rong rêu… Sau mỗi lần tắm gội hay vệ sinh cá nhân không nhặt các rác thải này bỏ vào thùng rác mà lại dội trôi xuống cống thoát nước khiến cho ống dẫn nước thải trong gia đình bị tắc nghẽn.
Những đường ống thoát nước trên nếu sử dụng chung một đường ống xả thải thì các chất thải sẽcòn bám đóng nhanh hơn và nhiều hơn khiến cho việc khắc phục tình trạng tắc ống dẫn nước thải trong gia đình tốn nhiều thời gian hơn.
Thế nhưng…
Những cách thông cống nghẹt dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng tắc ống dẫn nước thải trong gia đình một cách hiệu quả, nhanh chóng và đơn giản, và đặc biệt hơn là bạn có thể tự tay khắc phục mà không cần phải gọi điện cho bất kỳ một đơn vị thông tắc cống nào cả.
 

Cách khắc phục tình trạng tắc ống dẫn nước thải trong gia đình hiệu quả và nhanh chóng bằng hợp chất thông ống thoát nước chuyên dụng EcoSock.

Bạn cần chuẩn bị cho mình một hộp hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và một lượng nước vừa đủ. Sau đó hãy pha hợp chất EcoSock với lượng nước mà bạn đã chuẩn bị , bạn sẽ thấy phản ứng sủi bọt xảy ra. Lúc này hãy đổ hợp chất EcoSock vào đường ống dẫn nước thải đang bị tắc một cách chậm rãi.
Hợp chất sẽ nhanh chóng len lỏi vào trong đường ống dẫn nước thải trong gia đình, tiếp xúc với các chất thải gây nghẹt đường ống nước bồn rửa bát, lỗ thoát nước sàn, hay chậu rửa mặt lavabo  như dầu mỡ, thức ăn thừa, tóc, rác rưới, xà phòng hóa, rong rêu… Chỉ sau 15-20 phút tình trạng tắc ống dẫn nước thải trong gia đình sẽ được khắc phục.
Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để xử lý tắc ống thoát nước vì đây là sản phẩm của Mỹ nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng và không gây cháy nổ như nhiều hóa chất thông cống khác trên thị trường. Khi sử dụng bạn chỉ cần mang găng tay và khẩu trang để tránh hợp chất văng vào người.
 
Cach_khac_phuc_tinh_trang_tac_ong_dan_nuoc_thai_bang_EcoSock
Cách khắc phục tình trạng tắc ống dẫn nước thải trong gia đình bằng EcoSock. Photo by Moitruongdeal
 

Cách khắc phục tình trạng tắc ống dẫn nước thải trong gia đình hiệu quả, triệt để lâu dài bằng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.

Đối với đường ống thoát nước bồn rử bát hay đường ống dẫn nước thải trong nhà bếp thường bị dầu mỡ cũng như các vụn bã thức ăn, các chất thải hữu cơ bám đóng gây tắc nghẽn. Vì thế để khắc phục tình trạng tắc ống dẫn nước thải trong gia đình do dầu mỡ thừa gây ra bạn cần sử dụng đến chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away mới có thể vừa giúp bạn thông tắc, vừa giúp bạn ngăn không cho dầu mỡ và thức ăn thừa quay trở lại bám đóng đường ống dẫn.
 

Cách sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away để khắc phục tình trạng tắc ống dẫn nước thải trong gia đình do dầu mỡ thừa gây ra cũng rất đơn giản:

Bạn chỉ cần bổ sung một lượng EcoClean Clog Away vào đường ống dẫn nước thải bị tắc nghẽn do dầu mỡ, các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away len lỏi theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ, chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp làm thông ống nước bị nghẹt do dầu mỡ, vụn bã thức ăn và các chất thải hữu cơ gây ra.
Sản phẩm này được các giáo sư bên Mỹ phân lập thành những dòng vi sinh vật chuyên biệt để xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước, nên sau khi phân hủy dầu mỡ và chất thải hữu cơ, các vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nhờ thế mà số lượng vi sinh vật trong đường ống dẫn nước thải được duy trì giúp khắc phục tình trạng tắc ống dẫn nước thải do dầu mỡ thừa gây ra triệt để và lâu dài.
 
Cach-khac-phuc-tinh-trang-tac-ong-dan-nuoc-thai-bang-EcoClean-Clog-Away
 
Trên đây là cách khắc phục tình trạng tắc ống dẫn nước thải trong gia đình được MOITRUONGDEAL chia sẻ đến bạn, một là sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock để xử lý tắc ống thoát nước hộ gia đình nhanh chóng và hai là chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away giúp xử lý tắc ống thoát nước do dầu mỡ thừa gây ra. Để được hỗ trợ 2 dòng sản phẩm khắc phục tình trạng tắc ống dẫn nước thải này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin về Email: [email protected] sẽ được chuyên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955