CÁCH DIỆT NẤM MỐC TỦ GỖ HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

Thứ sáu, 2018-12-1 2:26:50 GM+7
Lượt xem: 2144

Cách diệt nấm mốc tủ gỗ hiệu quả và an toàn giúp loại bỏ nấm mốc nhanh chóng và ngăn không cho nấm mốc quay trở lại trong thời gian dài.

Nếu phát hiện tủ gỗ hay các vật dụng trong nhà bằng gỗ bị nấm mốc tấn công, bạn cần phải tìm cách diệt nấm mốc ngay kẻo không tủ gỗ nhà bạn sẽ nhanh chóng bị mục hỏng. Có nhiều cách diệt nấm mốc tủ gỗ được chia sẻ trên internet nhưng đa số những cách ấy đều sử dụng những hóa chất diệt khuẩn để vệ sinh tẩy rửa. Việc sử dụng hóa chất để xử lý nấm mốc cho tủ gỗ hay các vật dụng, nội thất bằng gỗ khác sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình. Vậy làm thế nào để diệt nấm mốc cho tủ gỗ vừa hiệu quả, lại vừa đảm bảo không gây hại cho sức khỏe của bạn và không gây hại cho bề mặt tủ gỗ? Bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL chia sẻ đến bạn cách diệt nấm mốc tủ gỗ hiệu quả và an toàn.
 
Be_mat_tu_go_bi_moc
 
Bề mặt tủ gỗ bị mốc. Photo by internet
 

Nguyên nhân khiến cho tủ gỗ bị nấm mốc tấn công

Mùa mưa, độ ẩm tăng cao và nhiệt độ xuống thấp tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển, tốc công những vật liệu, nội thất bằng gỗ. Và tủ gỗ chính là vật dụng dễ bị nấm mốc tấn công nhất.
Nóng ẩm thất thường cũng khiến cho tủ gỗ bị nấm mốc, khi thời tiết lúc nóng lúc ẩm sẽ tạo nên hiện tượng đọng nước trên bề mặt vật thể gỗ khiến nấm mốc dễ xuất hiện trên bề mặt tủ gỗ.
Với tình hình thời tiết trong những ngày tới thì tủ gỗ của bạn bị mốc cũng là điều dễ hiểu, quan trọng là bạn phải có biện pháp tiêu diệt và ngăn ngừa nấm mốc tấn công tủ gỗ của bạn.
 

Cách diệt nấm mốc tủ gỗ bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle

Giải pháp diệt nấm mốc bằng các loại hóa chất tẩy rửa có thể gây hại cho sức khỏe và bề mặt của tủ gỗ, nhưng khi sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí để tiêu diệt nấm mốc tủ gỗ thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.
Đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho mình một chai xịt khử trùng không khí Resparkle với vài chiếc khăn vải.
Tiếp đến bạn phun xịt trực tiếp lên bề mặt tủ gỗ bị nấm mốc một lượng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle, hoặc có thể phun xịt vào khăn vải rồi lau lên bề mặt tủ gỗ đang bị nấm mốc. Thực hiện thao tác này vài lần cho đến khi tủ gỗ không còn nấm mốc bám đóng nữa.
 
Cach_diet_nam_moc_tu_go_hieu_qua_va_an_toan
 
Diệt nấm mốc trên tủ gỗ bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle. Photo by Moitruongdeal
 

Sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle là cách diệt và ngăn chặn nấm mốc quay trở lại hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle không chỉ giúp bạn tiêu diệt nấm mốc mà còn là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng một cách hiệu quả. Đặc biệt hơn sản phẩm này còn có khả năng tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh, diệt được các virus gây bệnh nguy hiểm như: Ebola, thủy đậu, H5N1, hay các bệnh viêm đường hô hấp khác,… Với thành phần hoàn toàn 100% thiên nhiên hữu cơ như: Hơp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ võ cam), hỗn hơp acid hữu cơ (Chiết xuất từ quýt) và nước vì thế nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bạn và không gây hư hỏng cho bề mặt tủ gỗ.
 
Sản phẩm này được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại, xuất xứ từ Australia và được Hiệp hội NASAA cấp giấy chứng nhận đạt chất lượng. Nên hiện nay thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle được sử dụng rất rộng rãi tại các bệnh vện, trường học, xe đưa rước học sinh - công nhân viên chức, cơ quan công ty và các hộ gia đình.
 
Trên đây là cách diệt nấm mốc tủ gỗ hiệu quả và an toàn nói riêng và các đồ nội thất gỗ nói chung vừa đơn giản lại hiệu quả, nhanh chóng. Cùng với đó giải pháp diệt nấm mốc tủ gỗ trên đây còn giúp ngăn chặn không cho nấm mốc sớm quay trở lại tấn công tủ gỗ của bạn, điều tốt nhất để bạn không phải mất công xử lý các vết mốc trắng dai dẳng. Để được hỗ trợ sử dụng sản phẩm diệt nấm mốc, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177 hoặc gửi thông tin qua Email: admin@moitruongdeal.com sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
admin@moitruongdeal.com
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955