CÁCH CHỮA TẮC CỐNG BẰNG NHỮNG SẢN PHẨM CHUYÊN DỤNG

Thứ tư, 2018-3-10 10:13:36 GM+7
Lượt xem: 673

Nhiều người khi gặp sự cố này thường gọi các thợ thông cống từ bên ngoài, nhưng cũng có người tìm cách chữa tắc cống bằng những sản phẩm chuyên dụng.

Bạn thường làm gì khi cống trong nhà của bạn bị tắc? Nhiều người khi gặp sự cố này thường gọi các thợ thông cống từ bên ngoài, nhưng cũng có người tìm cách chữa tắc cống bằng những sản phẩm chuyên dụng.
 
Vì sao nhiều người lại thích áp dụng cách chữa tắc cống bằng những sản phẩm chuyên dụng?
 
Cach_chua_tac_cong_bang_nhung_san_pham_chuyen_dung
 
Vì đơn giản, giải pháp này có thể tự tay khơi thông cống rãnh ngay tại nhà, tiết kiệm chi phí, thời gian,  không gặp nhiều bất tiện trong quá trình xử lý, và đặc biệt hiệu quả nhanh chóng mà không cần phải gọi thợ từ những dịch vụ bên ngoài. Cách khơi thông cống rãnh bằng những sản phẩm chuyên dụng cũng rất đơn giản. Chỉ cần bạn liên hệ đến CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT KỸ THUẬT KIM PHONG qua số HOTLINE: 0906.960.177, hoặc có thể đến trực tiếp Địa chỉ tại: số 62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM, hay cũng có thể gửi thông tin vào Email: [email protected] để mua một sản phẩm chữa tắc cống.
 
Sau khi đã có sản phẩm chuyên dụng trong tay, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sử dụng mà các chuyên viên tại MOITRUONGDEAL đã tư vấn trước đó là được. Để tìm hiểu rõ hơn về cách thông cống nghẹt đơn giản, hiệu quả ngay tại nhà này, mời bạn xem tiếp phần thông tin bên dưới đây.

Cách chữa tắc cống bằng những sản phẩm chuyên dụng cho từng khu vực.

Bạn biết rằng, trong ngôi nhà có đến vài khu vực được lắp đặt cống thoát nước, mà đặc tính của mỗi cống của từng khu vực là khác nhau. Vì thế giải pháp chữa tắc cống cho từng khu vực cũng khác nhau.

Xử lý tắc cống cho khu vực lỗ thoát sàn

Cach-chua-tac-cong-bang-EcoSock
 
Cống thoát sàn thường được sử dụng trong nhà vệ sinh, nhà tắm. Thế nên đa số sự cố tắc cống ở khu vực này thường là do các mảng bám từ nước giặt đồ, tóc, rác rưới, xà phòng hóa lúc tắm gội… gây ra. Sản phẩm chữa tắc cống chuyên dụng trong trường hợp này đó là hợp chất EcoSock.
 
Bạn chỉ cần sử dụng EcoSock pha loãng với một lượng nước vừa đủ (liều lượng đã được nhà cung cấp tư vấn lúc bạn mua sản phẩm) để tạo phản ứng sủi bọt. Sau đó đợi khoảng 15 giây rồi đổ trực tiếp hợp chất này vào trong đoạn cống bị tắc nghẽn. EcoSock sẽ trôi vào bên trong, tiếp xúc với các chất thải và phân hủy chất thải, mảng bám, khơi thông đoạn tắc nghẽn và giúp đường ống cống được thông thoáng.

Cách chữa tắc cống tại khu vực chậu rửa mặt

Cach-chua-tac-cong-o-chau-rua-mat
 
Trong nhà tắm, nhà vệ sinh ngoài lỗ thoát sàn ra thì có một vật dụng cũng đảm nhận nhiệm vụ thải bỏ các chất thải, và tính chất nước thải ở vật dụng này cũng giống như lỗ thoát sàn đó là chậu rửa mặt lavabo. Vật dụng này cũng rất dễ bị các chất thải khó phân hủy bám đóng, vì thế giải pháp thông tắc chậu rửa trong trường hợp này bạn cũng sử dụng sản phâm thông cống chuyên dụng EcoSock. Cách sử dụng sản phẩm này cũng tường tự như cách chữa tắc cống cho khu vực lỗ thoát nước sàn.
 
EcoSock dễ dàng phân hủy các chất thải, mảng bám cứng đầu nhanh chóng vì đây là sản phẩm của Mỹ, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại nên được giám sát rất nghiêm ngặt trong quá trình tổng hợp các hợp chất có hiệu lực cao, nhưng không vượt quá ngưỡng cho nên an toàn khi sử dụng, và không gây hư hại cho đường ống.

Cách chữa tắc cống tại khu vực bồn rửa bát

Cach-chua-tac-cong-tau-khu-vuc-bon-rua-bat
 
Một trong những khu vực thường xuyên xảy ra sự cố tắc nghẽn do các mảng bám dầu mỡ và thức ăn thừa gây ra đó chính là bồn rửa bát. Việc thường xuyên đổ trực tiếp các chất thải từ quá trình sơ chế thức ăn, hay vệ sinh bát đĩa đã làm vật dụng này không ít lần rơi vào tình trạng tắc nghẽn. Giải pháp giúp bồn rửa bát được khơi thông trong trường hợp này không chỉ sử dụng EcoSock mà nên cần kết hợp cả chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClen Clog Away để đạt được hiệu quả lâu dài bằng cách:
 
Sau 24h sử dụng EcoSock để thông tắc tức thì bồn rửa bát, bạn đợi đến tối khi mà khu vực bồn rửa bát không còn hoạt động nữa, bạn hãy sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away rồi pha loãng với một lượng nước vừa đủ. Đổ trực tiếp chế phẩm này vào trong đường ống thoát nước bồn rửa bát bị tắc do dầu mỡ và các chất thải hữu cơ bám đóng. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ làm tan mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống được thông thoát.
 
Sau khi xử lý lượng chất thải trong đường ống, các vi sinh vật lợi khuẩn này tiếp tục phân bào, tăng sinh khối trong đường ống nên giúp xử lý dầu mỡ và chất thải hữu cơ trong đường ống lâu dài.
 
Bạn cần lưu ý: Nếu như bồn rửa bát chưa tắc nghẽn hoàn toàn, mà chỉ mới có dấu hiệu thoát chậm, bạn không cần phải sử dụng EcoSock mà chỉ cần sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.
 
Với cách chữa tắc cống bằng những sản phẩm chuyên dụng được MOITRUONGDEAL chia sẻ trong bài viết này, chắc chắn cống rãnh nhà bạn sẽ sớm được khơi thông nhanh chóng. Chúc bạn thành công!
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955