CÁCH CHỐNG MỐC TỦ GỖ ÉP AN TOÀN KHÔNG LÀM HƯ HỎNG TỦ

Thứ sáu, 2018-10-8 3:25:05 GM+7
Lượt xem: 2682

Với những cách chống mốc tủ gỗ ép an toàn không làm hư hỏng tủ gỗ này sẽ giúp bạn ngăn chặn và loại bỏ nấm mốc hiệu quả và nhanh chóng.

Gỗ ép là một trong trong những nguyên vật liệu mà nấm mốc ưa tấn công nhất, bởi đây chính là “nguồn dinh dưỡng” giúp các phần tử nấm sinh sôi. Vì thế mà những chiếc tủ gỗ ép thường hình thành nấm mốc khiến tủ nhanh hư hỏng và làm không gian trong nhà bạn bị ám mùi mốc meo rất khó chịu. Với những cách chống mốc tủ gỗ ép an toàn không làm hư hỏng tủ gỗ này sẽ giúp bạn ngăn chặn và loại bỏ nấm mốc hiệu quả và nhanh chóng.
 
Tu_go_ep_bi_moc
Tủ gỗ ép bị mốc. Photo by internet

Những cách chống mốc tủ gỗ ép, tránh làm hư hỏng tủ gỗ

Nấm mốc phát triển mạnh ở những vật dụng có chất liệu bằng giấy, vải, xi măng và đặc biệt là chất liệu gỗ. Nếu những vật dụng, hay những khu vực này ở trong một môi trường thiếu ánh sáng mặt trời và ẩm ướt thì sẽ tại điều kiện cho nấm mốc phát triển và lây lan rất nhanh. Vì thế những chiếc tủ gỗ ép được đặt trong phòng ngủ là mục tiêu chính mà nấm mốc tấn công. Ngoài ra nếu những vật dụng hay không gian trong nhà không được vệ sinh thường xuyên, để bụi bẩn bám đầy cũng sẽ là cơ hội để nấm mốc sinh sôi nhanh chóng. Có rất cách chống mốc tủ gỗ ép an toàn không làm hư hỏng tủ sẽ được MOITRUONGDEAL chia sẻ ngay bên dưới đây.

1. Loại bỏ nấm mốc tủ gỗ ép bằng giấm

Su_dung_giam_chong_moc_tu_go
 
Một cách mà nhiều người thường áp dụng để khử mùi hôi trong nhà và cũng có thể loại bỏ nấm mốc phát triển đó là sử dụng giấm ăn bằng cách: Bạn rắc một ít baking soda lên bề mặt của chiếc tủ đang xuất hiện nấm mốc, tiếp theo bạn cho giấm vào bình xịt và phun trực tiếp vào những bị trí mà bạn đã rắc baking soda lên. Dùng một chiếc khăn vải mềm, hoặc một miếng bọt biển để làm sạch các vết nấm mốc. Cuối cùng bạn phun lên bề mặt tủ gỗ ép bị nấm mốc tấn công một lượng giấm nữa và mang chúng ra ngoài khu vực có ánh nắng mặt trời để phơi. Giấm và ánh nắng mặt trời sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn nấm mốc trên bề mặt tủ gỗ.

2. Cách chống mốc tủ gỗ ép triêt để, hiệu quả và an toàn bằng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle.

Ở bài viết cách diệt nấm mốc tủ gỗ đã được MOITRUONGDEAL chia sẻ trước cũng đã hướng dẫn cách chống mốc tủ gỗ ép bằng thuốc xịt khử trùng không khí này, cũng như lý do vì sao không sử dụng một chất tẩy rửa khác mà lại sử dụng xịt khử trùng Resparkle? Đó là do vấn đề an toàn sức khỏe và vật dụng bị nấm mốc tấn công.
 
Nếu như bạn sử dụng các chất tẩy rửa khác với thành phần hóa chất công nghiệp có thể sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vả lại những chất này ngấm vào tủ gỗ cũng có thể làm thay đổi tính chất của vật dụng bằng gỗ này, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, đồ vật của bạn. Còn khi sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle thì bạn không cần phải lo lắng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay đồ vật của bạn vì:
 
Thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle không chỉ giúp bạn tiêu diệt nấm mốc mà còn là một trong những cách khử mùi ẩm mốc trong phòng hiệu quả. Đặc biệt hơn sản phẩm này còn có khả năng tiêu diệt đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh, diệt được các virus gây bệnh nguy hiểm như: Ebola, thủy đậu, H5N1, hay các bệnh viêm đường hô hấp khác,… Với thành phần hoàn toàn 100% thiên nhiên hữu cơ như: Hơp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ võ cam), hỗn hơp acid hữu cơ (Chiết xuất từ quýt) và nước. Vì thế nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bạn và không gây hư hỏng cho bề mặt tủ gỗ.
 
Điều này được chứng minh dựa trên trên dây chuyền hiện đại, xuất xứ từ Australia và được Hiệp hội NASAA cấp giấy chứng nhận đạt chất lượng. Và đã được ứng dụng rộng rãi tại bệnh vện, trường học, xe đưa rước học sinh - công nhân viên chức, cơ quan công ty và các hộ gia đình.
 
Cach-chong-moc-tu-go-ep-bang-Resparkle
Sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle để chống nấm mốc tủ gỗ ép. Photo by Moitruongdeal

Cách sử dụng xịt khử trùng Resparkle để chống mốc cho tủ gỗ ép, các vật dụng khác hay không gian sinh hoạt của bạn rất đơn giản:

Bạn có thể phun xịt trực tiếp vào tủ gỗ ép, hay phun trực tiếp thuốc xịt khử trùng vào trong không khí, không gian sinh hoạt của bạn là có thể phát huy công năng của sản phẩm này.
 
Với cách chống mốc tủ gỗ ép an toàn không làm hư hỏng tủ được MOITRUONGDEAL chia sẻ trên đây thì bạn chẳng còn phải lo ngại nấm mốc tấn công các vật dụng bằng gỗ của bạn nữa rồi. Để được hỗ trợ sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí Resparkle, bạn có thể liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177 để được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!
 
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955