CÁC LOẠI THUỐC GIÚP XỬ LÝ NGHẸT ĐƯỜNG ỐNG

Thứ năm, 2018-26-4 10:22:50 GM+7
Lượt xem: 1479

Các loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống giúp phân hủy lượng chất thải bị kẹt trong đường ống mà không cần nhờ sự giúp đỡ của thợ thông tắc.

Một trong những vấn đề mà bạn thường quan tâm đến các hệ thống thoát nước của bạn đó chính là tình trạng tắc nghẽn sau một thời gian hoạt động. Tình trạng nghẹt đường ống gây ra cho bạn nhiều rắc rồi như đường ống thoát nước ở các khu vực bếp ăn, chậu rửa mặt, hay lỗ thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh không thông thoát được. Nước thải và các chất thải không thông thoát, đọng lại bên trong đường ống thoát nước bốc lên mùi hôi, gây ra cho bạn và mọi người nhiều vấn đề trong quá trình sinh hoạt, thải bỏ nước thải và các chất thải.
Để xử lý nghẹt đường ống, bạn thường áp dụng các mẹo vặt thông tắc, hay gọi điện cho thợ thông tắc tới để xử lý nghẹt đường ống. Nhưng việc áp dụng các mẹo vặt vặt hay gọi thợ để xử lý nghẹt đường ống mất thời gian và bất tiện nên cần có một phương pháp khác để xử lý đó chính là ứng dụng các loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống, giúp phân hủy lượng chất thải bị kẹt trong đường ống mà không cần phải áp dụng các mẹo vặt thông cống hay nhờ đến sự giúp đỡ của thợ thông tắc.
Thuoc_giup_xu_ly_nghet_duong_ong
Các loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống hiện nay được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Photo by Moitruongdeal

Thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống là gì?

Thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống thoát nước mà bạn và mọi người thường hay gọi có 2 dòng, dòng thứ nhất là hợp chất thông cống chuyên dụng và dòng thứ hai là chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ.
Sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng thực chất là bổ sung hóa chất làm phân hủy các chất thải bên trong đường ống một cách nhanh chóng, giúp đường ống được khơi thông tức thì nhờ các thành phần có độ kiềm, độ ăn mòn, độ hóa học cao giúp phân hủy các hợp chất hữu cơ, chất cặn bã như rác, tóc, thức ăn, dầu mỡ, cặn bã… cực nhanh và hiệu quả.
Sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ là bổ sung các vi sinh vật có lợi vào trong đường ống thoát nước, theo tập tính tự nhiên các vi sinh vật lợi khuẩn sẽ phân hủy các chất thải hưu cơ như dầu mỡ, thức ăn thừa… để làm thức ăn và tăng sinh khối. Nhờ vậy mà các chất thải hữu cơ bên trong đường ống được xử lý trong thời gian lâu dài.
Bên cạnh đó một số loại chế phẩm vi sinh mà bạn thường gọi là thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống còn có công thức độc quyền nên ngoài khả năng phân hủy chất thải còn có khả năng xử lý mùi, điều chỉnh mùi H2S, Mercaptan và acid hữu cơ bay hơi cũng như hạn chế ăn mòn và sự hình thành H2S.

Các loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống nào bạn nên sử dụng

Có rất nhiều loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống được thương mại, nhưng để chọn ra một sản phẩm hiệu quả và an toàn thì chỉ có hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away được phân phối bởi CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT KỸ THUẬT KIM PHONG.
Loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống nhanh mà bạn thường hay gọi đó chính là hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.
Đây là hợp chất được sản xuất bên USA trên công nghệ tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép nên không gây hại cho đường ống thoát nước, là một trong những cách xử lý hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người ứn dụng
Thuoc-giup-xu-ly-nghet-duong-ong-EcoSock
Thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống này là hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock. Photo by Moitruongdeal
 

Cách sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock mà bạn thường gọi là thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống rất đơn giản:

Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường ống thoát nước đang bị nghẹt. Đợi khoảng 10 phút hợp chất này sẽ giúp bạn phân hủy nhanh các chất thải như: Tóc, rác, dầu mỡ, xà phòng hóa, rong rêu… giúp đường ống được khơi thông nhanh chóng. Vì thế việc sử dụng thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống EcoSock là một trong những cách thông ống thoát nước nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người ứng dụng.
Loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống do dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ gây ra triệt để và lâu dài, ngăn không cho dầu mỡ quay trở lại gây nghẹt đường ống đó chính là chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.
Chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away là sản phẩm dựa trên cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh vật do các nhà nghiên cứu bên USA phân lập với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng cùng nhiều hệ enzym giúp xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ bên trong đường ống thoát nước.
Thuoc-giup-xu-ly-nghet-duong-ong-EcoClean-Clog-Away
Thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống này là chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal

Cách sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away giúp xử lý nghẹt đường ống rất đơn giản.

Bạn chỉ cần bổ sung vào đường ống thoát nước một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Hàng tỉ vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, các vụn bã thức ăn và các chất thải hữu cơ khác… chúng sẽ xử lý dầu mỡ và các chất thải thành nước và CO2 giúp đường ống không bị dầu mỡ bám đóng và tắc nghẽn nữa.
Sau khi tiêu hủy các chất thải bên dưới đường ống, các vi sinh vật trong chế phẩm EcoClean Clog Away sẽ phân bào, nhờ cơ chế này mà số lượng vi sinh trong đường ống được đảm bảo, giúp đường ống thông thoát và ngăn không cho dầu mỡ bám bẩn đường ống nước nữa. Việc ứng dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away cho đường ống thoát nước là một trong những cách thông tắc hiện nay được nhiều người ứng dụng.
Các loại thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống được MOITRUONGDEAL chia sẻ trong bài viết này là những dòng sản phẩm khơi thông cống rãnh hiệu quả và an toàn nhất hiện nay đang được nhiều hộ gia đình, tòa nhà, nhà hàng, quán ăn, khách sạn và cả những khu resort cao cấp ứng dụng. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away hay còn gọi là thuốc giúp xử lý nghẹt đường ống, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955