CÁC CÁCH KHẮC PHỤC ỐNG THOÁT NƯỚC BỊ TẮC DO MỠ

Thứ hai, 2018-14-5 1:14:18 GM+7
Lượt xem: 1267

Các cách khắc phục ống thoát nước bị tắc do mỡ gây ra hiệu quả, an toàn và triệt để được nhiều người ứng dụng nhất hiện nay.

Dầu mỡ chính là một trong những nguyên nhân khiến cho hầu hết các đường ống thoát nước bị tắc nghẽn. Nhất là những đường ống đảm nhận nhiệm vụ thải bỏ chất thải từ bếp ăn như đường ống thoát nước bồn rửa bát, đường ống thoát nước ăn trong nhà bếp hay thậm chí cả những đường ống thoát nước chậu rửa mặt lavabo, đường ống thoát nước sàn… Nếu những đường ống này có liên quan tới đường ống xả thải ở khu vực bếp ăn. Khi những đường ống thoát nước này bị tắc, ngoài việc khiến nước thải không thể thoát nhanh mà còn gây ra cho bạn nhiều vấn đề về mùi hôi. Tình trạng này chắc hẳn không quá xa lạ đối với những ai làm công việc nội trợ, bếp núc hàng ngày. Nhất là các hộ gia đình kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn hay những khu ăn uống tập thể…
Vậy làm thế nào để khắc phục ống thoát nước bị tắc do mỡ? Bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL xin được chia sẻ đến bạn các cách khắc phục ống thoát nước bị tắc do mỡ bám đóng trong quá trình xả thải nước và các chất thải qua đường ống.
 
Ong_thoat_nuoc_bi_tac_do_mo
Ống thoát nước bị tắc do mỡ gây ra. Photo by internet
 

Các cách khắc phục ống thoát nước bị tắc do mỡ bằng những hổn hợp thông cống có sẵn trong nhà bếp.

Bạn có thể ứng dụng một vài chất có sẵn trong bếp ăn để tạo ra hợp chất có phản ứng hóa học giúp xử lý dầu mỡ chẳng hạn như: Giấm ăn, Bột nở baking soda, muối ăn và hàn the…
Cách thông cống nghẹt bằng những hổn hợp thông cống có sẵn trong nhà bếp như sau:
Nếu khắc phục ống thoát nước bị tắc do mỡ bằng hỗn hợp bột nở baking soda và giấm, bạn hãy dùng 1/2 cốc baking soda và 1/2 cốc giấm trắng sau đó đổ hợp chất này vào đường ống thoát nước bị tắc do dầu mỡ gây ra.
Nếu xử lý tắc ống thoát nước do mỡ bằng baking soda và chanh, bạn hãy dùng 1 cốc baking soda và 1 cốc nước chanh sau đó đổ hợp chất này vào đường ống thoát nước bị tắc do dầu mỡ gây ra, hoặc nếu dùng hàn the để khắc phục ống thoát nước bị tắc do mỡ, bạn hãy dùng 1/4 cốc hàn the, 1/4 cốc muối và 1/2 cốc giấm đổ vào trong đường ống. Các hợp chất này sẽ tạo phản ứng hóa học khi kết hợp với nhau sẽ giúp bạn xử lý mỡ trong đường ống.
 
Khac_phuc_ong_thoat_nuoc_bi_tac_mo_bang_hop_chat_trong_bep
Cách làm hết nghẹt cống thoát nước do mỡ bằng hợp chất sẵn có trong nhà bếp. Photo by internet
 
Để phản ứng xảy ra hiệu quả hơn, bạn nên dùng nút, hoặc vải có hơi nước nóng để bịt đường ống lại. Bịt đường ống trong vòng 30 phút. Lúc này, bọt sẽ hoạt động để ăn mòn các lớp mỡ trong đường ống thoát nước.
 

Các cách khắc phục ống thoát nước bị tắc do mỡ bằng hợp chất thông cống chuyên dụng và chế phẩm vi sinh xử lý mỡ trong đường ống thoát nước.

Đối với giải pháp xử lý tắc ống thoát nước do dầu mỡ gây ra bằng những hổn hợp thông cống có sẵn trong nhà bếp chỉ có thể giúp xử lý những tình trạng bị tắc nghẽn nhẹ, dầu mỡ hay các chất thải bám đóng ít. Còn đối với trường hợp nặng hơn, dầu mỡ bám đóng trong đường ống thoát nước với số lượng lớn, bạn cần phải dùng đến hợp chất thông cống chuyên dụng và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ.
 

Cách khắc phục ống thoát nước bị tắc do mỡ bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock

Sản phẩm này có khả năng thông tắc ống thoát nước nhanh chóng, tức thì do các chất thải như dầu mỡ, thức ăn thừa, rác rưới, tóc, xà phòng hóa hay rong rêu… gây ra mà không sợ làm hư hỏng đường ống thoát nước của bạn vì đây là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Mỹ (USA) với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, được kiểm tra, kiểm định kỹ lượng đạt chuẩn an toàn chứ không như những sản phẩm thông cống thông thường khác được thương mại trên thị trường.
 
Cach-khac-phuc-ong-thoat-nuoc-bi-tac-do-mo-bang-EcoSock
Cách làm hết nghẹt cống thoát nước do mỡ bằng hợp chất EcoSock. Photo by Moitruongdeal
 

Cách sử dụng hợp chất EcoSock khắc phục ống thoát nước bị tắc do mỡ rất đơn giản:

Bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường ống thoát nước đang bị tắc do mỡ. Đợi khoảng 10 -20 phút hợp chất này sẽ giúp bạn phân hủy nhanh các chất thải như: Tóc, rác, dầu mỡ, xà phòng hóa, rong rêu… giúp đường ống được khơi thông nhanh chóng.
 

Cách khắc phục ống thoát nước bị tắc do mỡ và ngăn không cho dầu mỡ quay trở lại gây nghẹt đường ống bằng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away.

Đối với hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock giúp bạn khơi thông đường ống bị tắc do mỡ nhanh chóng tức thì nhưng lại không thể giúp bạn ngăn ngừa tình trạng dầu mỡ quay trở lại bám đóng đường ống thoát nước, thì chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away có khả năng giúp bạn trong vấn đề này.
Chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away giúp bạn thông tắc một cách chậm rãi chứ không xử lý tức thì giống như EcoSock. Nhưng cách khắc phục ống thoát nước bị tắc do mỡ bằng EcoClean Clog Away lại giúp bạn xử lý dầu mỡ, các chất thải hữu cơ lâu dài, ngăn không cho dầu mỡ và các chất thải quay trở lại bám đóng trong đường ống.
 
Cach-khac-phuc-ong-thoat-nuoc-bi-tac-do-mo-bang-EcoClean-Clog-Away
Cách làm hết nghẹt cống thoát nước do mỡ bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo by Moitruongdeal
 

Cách sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away khắc phục ống thoát nước bị tắc do mỡ rất đơn giản:

Bạn chỉ cần bổ sung vào đường ống thoát nước thường xuyên bị tắc do mỡ một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Hàng tỉ vi sinh vật trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, các vụn bã thức ăn và các chất thải hữu cơ khác… chúng sẽ xử lý dầu mỡ và các chất thải thành nước và CO2 giúp đường ống không bị dầu mỡ bám đóng và tắc nghẽn nữa.
Sau khi tiêu hủy các chất thải bên dưới đường ống, các vi sinh vật trong chế phẩm EcoClean Clog Away sẽ phân bào, nhờ cơ chế này mà số lượng vi sinh trong đường ống được đảm bảo, giúp đường ống thông thoát và ngăn không cho dầu mỡ gây tắc nghẽn đường ống nữa.
Trên đây là các cách khắc phục ống thoát nước bị tắc do mỡ hiệu quả và triệt để cũng như cách xử lý được nhiều người ứng dụng nhất hiện nay. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Clog Away, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0906.960.177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên tư vấn. Chúc bạn thành công!
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955