BỘT THÔNG TẮC BỒN RỬA BÁT CHUYÊN DỤNG ECOSOCK VÀ ECOCLEAN CLOG AWAY

Thứ hai, 2018-24-9 4:49:47 GM+7
Lượt xem: 2163

Chia sẻ đến bạn 2 loại bột thông tắc bồn rửa bát chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away được nhiều người ứng dụng nhất hiện nay.

Chia sẻ đến bạn 2 loại bột thông tắc bồn rửa bát chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away được nhiều người ứng dụng nhất hiện nay.
 
Tình trạng chung hiện nay mà nhiều người thường gặp phải đối với bồn rửa ở khu vực bếp ăn đó chính là sự cố tắc nghẽn đường ống thoát nước bồn rửa bát. Chẳng có gì lấy làm lạ khi gặp phải sự cố này cả vì bồn rửa bát cũng là một trong những hệ thống thoát nước của ngôi nhà , chịu trách nhiệm thải bỏ trực tiếp nước thải hay các chất thải như dầu mỡ, thức ăn thừa hay các cáu cặn khi nội trợ, bếp núc. Hơn nữa việc thải bỏ các chất thải vào bồn rửa bát luôn dễn ra hàng ngày thế nên thường xuyên đối mặt với sự cố nghẹt bồn rửa bát là điều hiển nhiên. Và để xử lý sự cố này nhanh chóng, đồng thời ngăn ngừa tình trạng đường ống thoát nước bị nghẹt, thì bột thông tắc bồn rửa bát chính là “vũ khí cứu cánh” của bạn.

Bột thông tắc bồn rửa bát chuyên dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ trong đường ống EcoClean Clog Away.

 
Bot_thong_tac_bon_rua_bat_EcoSock_va_EcoClean_Clog_Away
 
Có 2 loại sản phẩm để cho bạn làm sạch đường ống, khơi thông tắc nghẽn cho bồn rửa mà không cần gọi thợ đó chính là bột thông tắc cầu cống chuyên dụng và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ EcoClean Cog Away.
 
2 loại sản phẩm này có những đặc tính cũng như ưu điểm gì thì bạn hãy cùng MOITRUONGDEAL theo dõi thông tin bên dưới đây.

1.  Bột thông tắc bồn rửa bát chuyên dụng EcoSock

EcoSock được biết đến là một hợp chất dạng bột chuyên xử lý các cặn bã bên trong đường ống cống thoát nước một cách nhanh chóng.
 
Ưu điểm của sản phẩm này là phân hủy đa dạng các chất thải cứng đầu bên trong đường ống cống như :Tóc, rác rưới, cặn bẩn, dầu mỡ, vụn thức ăn, các mảng bám đóng như vôi, xà phòng hóa hay rong rêu… cực kỳ nhanh, nhưng an toàn và không gây hư hỏng cho đường ống cống thoát nước như những loại hóa chất khác vì thành phần là những hợp chất có hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, được sản xuất tại Mỹ trên dây chuyền tiên tiến hiện đại nên quy trình được kiểm tra nghiêm ngặt.
 
Cách sử dụng bột EcoSock rất đơn giản, để đạt được hiệu quả mong muốn, bạn cần pha loãng hợp chất này với một lượng nước vừa đủ (liều lượng đã được nhà cung cấp tư vấn). Lúc này bạn sẽ thấy phản ứng sủi bọt xuất hiện, đợi khoảng 15 phút bạn đổ trực tiếp hợp chất này vào trong bồn rửa bát đang bị tắc nghẽn, EcoSock sẽ trôi vào bên trong, phân hủy, làm sạch các chất thải đồng thời giúp khơi thông cống rãnh một cách nhanh chóng. Vì xử lý các chất thải trong cống thoát nước cực kỳ nhanh nên được nhiều người “phong tặng danh hiệu” cách thông nhanh như chớp.
 
Bot-thong-tac-bon-rua-bat-EcoSock
Hợp chất EcoSock. Photo by Moitruongdeal

2. Chế phẩm vi sinh thông tắc bồn rửa bát EcoClean Clog Away

Nếu EcoSock được biết đến là một hợp chất thông tắc nhanh chóng với khả năng xử lý đa dạng các chất thải thì chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away được biết đến là một sản phẩm bột thông tắc bồn rửa bát chuyên xử lý dầu mỡ trong đường ống cực kỳ hiệu quả, triệt để lâu dài. Sản phẩm này là một trong những chế phẩm vi sinh được các giáo sư bên Mỹ phân lập chuyên biệt thành dòng vi sinh chuyên xử lý dầu mỡ và bảo trì đường ống cống thoát nước. EcoClean Clog Away xử lý dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống nhờ vào cơ chế hoạt động ăn mỡ tự nhiên của các vi sinh lợi khuẩn nên hoàn toàn tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người, không làm hư hỏng đường ống và thân thiện với môi trường.
 
Cách sử dụng bột thông tắc bồn rửa bát EcoClean Clog Away cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần pha loãng chế phẩm này với một lượng nước đã được nhà cung cấp tư vấn về liều lượng sử dụng, sau đó đổ trực tiếp chế phẩm này vào trong bồn rửa bát đang bị dầu mỡ và các chất thải hữu cơ bám đóng. Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ làm tan mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống được thông thoát.
 
Sau khi xử lý dầu mỡ và các chất thải bên trong đường ống cống, các vi sinh vật tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tăng lên xử lý dầu mỡ hàng ngày giúp bạn, ngăn không cho dầu mỡ cũng như thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ quay trở lại gây tắc nghẽn đường ống thoát nước.
 
Bot-thong-tac-bon-rua-bat-EcoClean-Clog-Away
Chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away. Photo  by Moitruongdeal

Bạn có biết rằng, bạn có thể kết hợp sử dụng 2 sản phẩm này để đạt được hiệu quả tốt nhất?

Bạn sử dụng EcoSock để thông tắc chậu rửa tức thời, sau đó đợi đến 24 giờ bạn tiếp tục bổ sung EcoClean Clog Away vào trong đường ống cống thoát nước bồn rửa bát để làm sạch hết lượng dầu mỡ và các chất thải hữu cơ trong đường ống cống.
 
Khi đã có 2 sản phẩm bột thông tắc bồn rửa bát chuyên dụng EcoSock và EcoClean Clog Away rồi thì bạn chẳng cần phải mất nhiều chi phí, hay tốn quá nhiều thời gian để nhờ thợ đến xử lý mà có thể tự tay khơi thông bồn rửa bát nhanh chóng tức thì, đặc biệt là rất hiệu quả. Để được hỗ trợ sử dụng EcoSock và chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away, bạn có thể liên hệ đến HOTLINE: 0906 960 177, hoặc gửi thông tin qua Email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn. Chúc bạn thành công!
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955