BỘT THÔNG TẮC BỂ PHỐT CÓ NÊN SỬ DỤNG MỘT CÁCH ĐỊNH KY KHÔNG?

Thứ sáu, 2019-10-5 11:06:39 GM+7
Lượt xem: 1257

Một sản phẩm giúp bạn ngăn chặn điều này đó là bột thông bể phốt. Vậy có nên sử dụng bột thông bể phốt một cách định kỳ hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Bể phốt thì hộ gia đình nào cũng có đúng không nào. Và nó cũng có những vấn đề nhất đinh, trong đó chắc chắn việc đầy bể phốt sẽ diễn ra. Một sản phẩm giúp bạn ngăn chặn điều này đó là bột thông bể phốt. Vậy có nên sử dụng bột thông bể phốt một cách định kỳ hay không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Bột thông bể phốt có nên sử dụng định kỳ

Trong bể phốt luôn có một hệ sinh thái vi sinh vật. Chúng có nhiệm vụ là phân hủy các chất thải trong bể phốt, giúp cho chất thải chuyển từ dạng rắn sang lỏng và thoát ra ngoài. Tuy nhiên nếu như hệ sinh thái này không phát triển thì bể phốt sẽ hoạt động không được tốt và nhanh đầy hơn. Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này có thể tới từ không thi công không đúng kỹ thuật hoặc lỗi thiết kế bể phốt.
Bột thông bể phốt có nên sử dụng định kỳ
Vì thế để khắc phục tình trạng này bạn cần bổ sung thêm vi sinh vật mới vào bể phốt. Và nên thực hiện một cách định kỳ. Thứ nhất là đối với điều kiện bể phốt hiện tại thì không thể đảm bảo rằng các vi sinh vật mới được bổ sung có thể sinh sôi và phát triển. Thứ hai là bổ sung thường xuyên sẽ giúp vi sinh vật sinh trưởng phát triển tốt  hơn và hình thành hệ sinh thái ổn định hơn. Và cuối cùng là để bể phốt hoạt động tốt hơn, ngăn ngừa tình trạng đầy bể phốt một cách quá nhanh chóng.
 
Vì thế bạn nên bổ sung sản phẩm này thường xuyên vào bể phốt để duy trì khả năng hoạt động một cách trơn tru. Tuy nhiên thì liều lượng bổ sung có thể giảm dần chứ không cần nhiều như lúc ban đầu dùng để xử lý tình trạng bể phốt đầy.

Thời gian bổ sung vi sinh bể phốt là bao lâu?

Tùy vào tình trạng của bể phốt mà thời gian giữa các lần bổ sung men vi sinh vào bể là khác nhau. Với một bể phốt đang bị đầy thì nên bổ sung một cách thường xuyên và với liều lượng lớn hơn. Có thể bổ sung theo tuần, sau đó giãn ra định kì hằng tháng để cân bằng hệ sinh thái bên trong.
 
Còn với các bể phốt đã hoạt động ổn định thì có thể bổ sung mỗi hai tháng một lần. Một mét khối bể phốt thường cần tới khoảng 100 gram men vi sinh. Bạn có thể tính toán theo thể tích bể phốt nhà mình để mua số lượng phù hợp. Tốt nhất là hỏi người bán cho rõ vì mỗi loại sản phẩm là khác nhau về liều lượng sử dụng.

Bột thông bể phốt nào tốt?

Chất lượng men vi sinh cũng quyết định trực tiếp tới độ hiệu quả. Nếu men vi sinh tốt thì số lượng cần bổ sung và độ hiệu quả chắc chắn cao hơn. Giới thiệu cho các bạn một sản phẩm bột thông tắc bể phốt tốt được nhiều người sử dụng. Đó là men vi sinh bể phốt EcoClean Septic.
Bột thông bể phốt nào tốt
Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ USA, những men vi sinh đã qua nhiều giai đoạn kiểm định. Đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng sản phẩm. Dòng men vi sinh này chuyên được sử dụng để xử lý trong các nhà máy. Nên khả năng của nó là cực kì mạnh mẽ, các loại cặn bã hữu cơ thông thường trong bể phốt đều sẽ được phân hủy nhanh chóng.
 
Những phản hồi từ phía khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm này rất tích cực. Do đó đây là một sản phẩm tốt và đáng để bạn thử nó. Để biết thêm thông tin về sản phẩm bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số HOTLINE: 0909.025.177
 
Hy vọng với bài viết này bạn hiểu hơn về vấn đề có nên bổ sung bột thông bể phốt một cách định kì không và cách bổ sung như thế nào.
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955