BỒN CẦU Ứ NƯỚC LÀM THẾ NÀO ĐỂ XỬ LÝ?

Thứ hai, 2018-26-2 3:24:20 GM+7
Lượt xem: 2462

Bồn cầu ứ nước làm thế nào để xử lý? Rất đơn giản bạn có thể tự mình xử lý mà chẳng cần phải nhờ sự trợ giúp của dịch vụ thông cống.

Bồn cầu bị ứ nước sau một thời gian sử dụng không còn là điều quá xa lạ đối với nhiều hộ gia đình. Vì thế nếu tình trạng này xảy ra đối với bồn cầu nhà bạn cũng là điều bình thường, quan trọng là bạn cần phải biết cách xử lý sự cố này một cách nhanh chóng để tránh mùi hôi thối từ dưới hầm tự hoại bốc mùi lên.
Vậy khi bồn cầu ứ nước làm thế nào để xử lý? Bài viết hôm nay MOITRUONGDEAL xin được chia sẻ đến bạn cách xử lý bồn cầu bị nghẹt, bồn cầu bị ứ không thể xả trôi nước mùi hôi bốc lên khó chịu.
 
Bon_cau_u_nuoc
 
Tình trạng bồn cầu bị ứ nước sau một thời gian sử dụng. Photo by internet
 

Nguyên nhân nào khiến bồn cầu ứ nước?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị ứ nước như: Bạn cho quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu, bạn làm rơi vật rắn có kích thước lớn xuống bồn cầu hay do các chất thải bên dưới hầm tự hoại đã nhiều năm không được xử lý nên gây ra tình trạng bồn cầu bị ứ nước.
 

Cách xử lý bồn cầu ứ nước

Trong trường hợp bồn cầu của bạn bị ứ nước do có quá nhiều giấy vệ sinh trong bồn cầu, hay bạn làm rơi vật rắn có kích thước lớn xuống bồn cầu bạn có thể sử dụng pit tông để khơi thông cho bồn cầu nhà bạn.
 
Su_dung_pit_tong_xu_ly_bon_cau_u_nuoc
 
Sử dụng pit tong để thông bồn cầu ứ nước. Photo by internet
 
Nếu như bồn cầu bị ứ đọng do lâu ngày bạn chưa xử lý các chất thải bên dưới hầm tự hoại, các chất thải bên dưới hầm tự hoại quá tải không kịp phân hủy, bạn cần xử lý ngay các chất thải bên dưới hầm tự hoại mới có thể thông tắc cho bồn cầu.
Để xử lý các chất thải bên dưới hầm tự hoại bạn không cần phải gọi điện nhờ dịch vụ thông hút hầm cầu, vừa bất tiện lại vừa tốn tiền. Để xử lý các chất thải bên dưới hầm tự hoại, rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý hầm tự hoại bị đầy EcoClean Septic.
 

Cách xử lý bồn cầu ứ nước do quá nhiều chất thải bên dưới hầm tự hoại bằng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic rất đơn giản:

Bạn sử dụng một gói EcoClean Septic, cắt chéo góc sau đó đổ trực tiếp chế phẩm này vào bồn cầu hoặc hầm tự hoại rồi xả nhẹ nước, các vi sinh vật trong chế phẩm sẽ tiếp cận vào bên trong hầm tự hoại giúp xử lý phân, chất thải hữu cơ bên dưới hầm tự hoại thành nước và CO2, qua đó giúp bạn xử lý tình trạng bồn cầu ứ nước.
EcoClean Septic là sản phẩm dựa trên cơ chế hoạt động tự nhiên của vi sinh vật do các nhà nghiên cứu bên USA phân lập với hoạt tính cao được chọn lọc kỹ lưỡng cùng nhiều hệ enzyme, đặc biệt không những có thể phẩn hủy các chất thải bên dưới hầm tự hoại mà còn là một cách loại bỏ mùi hôi hầm tự hoại một cách triệt để.
Không những chỉ có khả năng phân hủy các chất thải bên dưới hầm tự hoại, mà các vi sinh vật bên trong chế phẩm EcoClean Septic dưới hầm tự hoại còn có khả năng tăng sinh khối, nhờ đó số lượng vi sinh bên dưới hầm tự hoại luôn được duy trì tránh tình trạng hầm tự hoại bị đầy trong thời gian lâu dài.
Vì thế có thể khẳng định rằng việc ứng dụng vi sinh để xử lý các chất thải bên dưới hầm tự hoại là một trong những cách xử lý bồn cầu ứ nước, và xử lý mùi hôi hầm tự hoại hiệu quả và triệt để lâu dài nhất hiện nay.
 
Su-dung-che-pham-vi-sinh-EcoClean-Septic-thong-bon-cau-u-nuoc
 
Sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic thông bồn cầu ứ nước. Photo by Moitruongdeal
 
Lưu ý rằng thể tích của hầm tự hoại mỗi hộ gia đình có thể khác nhau nên liều dùng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic cũng khác nhau. Để đạt hiệu quả cao trong việc sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý bồn cầu ứ nước hoặc để được hỗ trợ sử dụng chế phẩm vi sinh EcoClean Septic, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0909 025 177, hoặc gửi thông tin qua email: [email protected] sẽ được chuyên viên môi trường tư vấn.
Từ lúc này nếu gặp tình trạng bồn cầu ứ nước làm thế nào xử lý bạn cũng đã biết rồi đó, chúc bạn thành công!
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955