BIẾT ĐƯỢC CÁCH LÀM NÀY XE HƠI CỦA BẠN SẼ KHÔNG CÒN MÙI ẨM MỐC TRONG MÙA MƯA BÃO

Thứ năm, 2017-20-7 4:27:17 GM+7
Lượt xem: 959

Tưởng chừng việc khử mùi xe hơi rất khó thực hiện song lại vô cùng đơn giản. Biết được cách làm này, việc khử mùi xe hơi của bạn sẽ hiệu quả và triệt để lâu dài.

Tưởng chừng khử mùi hôi trong xe hơi rất khó thực hiện song lại vô cùng đơn giản. Biết được cách làm này, việc khử mùi xe hơi của bạn sẽ hiệu quả và triệt để lâu dài.
khu_mui_am_moc_trong_noi_that_xe_1
Làm gì để khử mùi xe hơi? Photo by Internet.
Thời tiết xấu kèm những cơn mưa lớn trong thời gian qua là điêu kiện lý tưởng đến nấm mốc sinh sôi trong nội thất xe hơi của bạn, từ đó gây ra mùi ẩm mốc vô cùng khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý người ngồi trong xe.

Những việc cần làm để khử mùi xe hơi trong mùa mưa bão

1. Kiểm tra vết ẩm mốc

Những vết ẩm nếu để lâu sẽ sinh ra nấm mốc gây mùi khó chịu, vì vậy không còn cách nào khác là bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng từng ngóc ngách trong xe ô tô. Bằng cách kiểm tra ở mọi nơi bên trong nội thất, kể cả ở những góc khuất hay dưới thảm, gầm ghế,… bạn có thể xác định những vết ẩm mốc bằng cách dùng bàn tay để cảm nhận, nếu không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Tốt nhất, hãy mở cửa kín và để xe dưới ánh nắng mặt trời để không khí bên ngoài có thể làm khô các bề mặt ẩm mốc, đồng thời mùi bên trong xe thoát ra ngoài.

2. Dọn vệ sinh nội thất

Có thể nói, việc lau dọn các vụn thực phẩm và rác trong xe thường xuyên là công việc khá quan trọng. Muốn xe không có mùi nhưng nội thất đầy rác là điều kiện khó thành sự thật. Vì vậy, đừng bỏ qua công việc này bạn nhé!
khu_mui_am_moc_trong_noi_that_xe_2
Thường xuyên dọn vệ sinh nội thất xe hơi. Photo by Internet.

3. Diệt nấm mốc và vi khuẩn

Đây là hung thủ gây ra mùi hôi vô cùng khó chịu bên trong nội thất xe. Vì thế, các bác tài thường trang bị sẵn trên xe chai thuốc xịt khử trùng không khí hữu cơ Resparkle để diệt nấm mốc. Không chỉ vậy, sản phẩm còn diệt được đến 99.99% vi khuẩn gây bệnh lơ lửng trong không khí, mang lại không gian thoáng đãng hơn.
khu_mui_am_moc_trong_noi_that_xe_4
Sử dụng thuốc xịt khử trùng không khí để diệt nấm mốc. Photo by MoiTruongDeal.

4. Kiểm tra hệ thống điều hòa không khí

Khi hệ thống điều hòa không khí hoạt động sẽ có hiện tượng ngưng tụ nước, điều này sẽ thu hút bụi, bào tử, vi khuẩn gây bệnh,… Vì thế, hãy nhớ kiểm tra định kỳ để nầm mốc và vi khuẩn không thể phát triển được.

5. Sử dụng Gel khử mùi

Các chuyên gia khuyến cáo các bác tài không nên sử dụng những túi thơm, sáp thơm bằng hóa chất bởi hương thơm từ những sản phẩm này thực chất là mùi hương tổng hợp. Rất nguy hiểm nếu hít thường xuyên và gây ảnh hưởng đến sự tập trung khi lái xe.
khu_mui_am_moc_trong_noi_that_xe_3
Sử dụng Gel khử mùi an toàn Fresh Wave IAQ. Photo by MoiTruongDeal.
Do vậy, bạn nên chọn Gel khử mùi Fresh Wave IAQ để khử mùi nội thất xe ô tô. Đây là sản phẩm an toàn, không dùng hóa chất độc hại, hương thơm được làm từ những thành phần thiên nhiên không phải mùi hương tổng hợp. Sản phẩm được Hiệp hội EPA chứng nhận là sản phẩm xanh thân thiện với môi trường, con người và vật nuôi.

VIDEO HƯỚNG DẪN VỆ SINH THẢM XE Ô TÔ TẠI NHÀ

 
Nguồn: Môi Trường Deal.
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955