BIỆN PHÁP XỬ LÝ DẦU MỠ GÂY TẮC ỐNG THOÁT NƯỚC , XỬ LÝ TẮC BỒN RỬA BÁT HỘ GIA ĐÌNH

Thứ tư, 2015-16-9 9:10:45 GM+7
Lượt xem: 35494

Bồn rửa bát nhà bạn cũng là một bộ phận của hệ thống thoát nước trong gia đình. Nếu bạn rửa chén bát hay xử ly thức ăn trước khi nấu mà không có bộ lọc thì vô tình những miếng nhỏ của đồ ăn sẽ theo dòng nước trôi xuống cống.

I/ NGUYÊN NHÂN GÂY TẮC THOÁT NƯỚC BỒN RỬA BÁT

Bồn rửa bát nhà bạn cũng là một bộ phận của hệ thống thoát nước trong gia đình. Nếu bạn rửa chén bát hay xử lý thức ăn trước khi nấu mà không có bộ lọc thì vô tình những miếng nhỏ của thức ăn sẽ theo dòng nước trôi xuống cống. Đồng thời, dầu mỡ thừa, bọt nước rửa bát, xà phòng, thức ăn thừa kết hợp với nhau, tạo thành một hỗn hợp cứng như đá vôi.Ban đầu, bạn sẽ không nhận ra chuyện tắc nghẽn cho đến khi bạn thấy nước trong bồn rửa thoát rất chậm. Đây là dấu hiệu cống thoát của bồn rửa nhà bạn đã nghẹt “nặng”. Vậy, xử lý tắc ống thoát nước trong trường hợp này như thế nào?

II/ CÁCH XỬ LÝ NHANH KHI ỐNG THOÁT NƯỚC BỊ TẮC

bien_phap_xu_ly_dau_mo_thong_tac_ong_thoat_nuoc_xu_ly_tac_bon_rua_bat_ho_gia_dinh_2
Khi ống thoát nước gặp vấn đề tắc nghẽn như vậy nhiều người thường giải quyết bằng những biện pháp tức thời như đổ nước ấm, giấm, soda baking hay xử lý cơ học bằng cách tháo ráp lấy vật nghẽn ra ngoài. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ có hiệu quả khi khi đó là những vật có kích thước lớn như tóc, thức ăn thừa, hoặc rác đi theo nước vào đường ống gây tắc nghẽn. Nhưng nếu vấn đề là do dầu mỡ bám lâu ngày thì những biện pháp nên trên chỉ giải quyết vấn đề ở phần ngọn,  không tận gốc và vấn đề sẽ tái đi tái lại thường xuyên. 
bien_phap_xu_ly_dau_mo_thong_tac_ong_thoat_nuoc_xu_ly_tac_bon_rua_bat_ho_gia_dinh_3
Đổ nước sôi, giấm ăn,...vào bồn rửa bát giúp xử lý nhanh tình trạng tắc. Ảnh minh họa.
 

III/ XỬ LÝ BẰNG VI SINH MANG LẠI HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ

Đối với việc xử lý tắc do dầu mỡ gây ra chúng ta nên sử dụng bằng biện pháp vi sinh ăn mỡ. Vi sinh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tận gốc và mang tính chất bền vững, bạn sẽ không gặp vấn đề tương tự trong thời gian dài. 
EcoClean_L100F_chai_moi_xu_ly_dau_mo_thong_tac_bon_rua_bat
Vi sinh EcocleanTM L 100F - Chuyên xử lý dầu mỡ gây tắc nghẽn ống thoát nước. Ảnh sản phẩm.
Những vi sinh có lợi trong sản phẩm EcoCleanTM L 100F sẽ bám vào thành cống dẫn và phân hủy lượng mỡ bám dính trên thành cống. Lượng mỡ dư thừa trên đường cống được xem là thức ăn của quần thể vi sinh, do đó, vi sinh sẽ phát triển bám dính trên đường cống dẫn và tiêu thụ lượng mỡ tiếp nạp hằng ngày từ quá trình nấu nướng của gia đình bạn.
bien_phap_xu_ly_dau_mo_thong_tac_ong_thoat_nuoc_xu_ly_tac_bon_rua_bat_ho_gia_dinh_7_1
Đổ trực tiếp EcoCleanTM L 100F vào bồn rửa bát xử lý triệt để tắc thoát nước. Ảnh minh họa.
Vi sinh EcoCleanTM L 100F sẽ giúp giải quyết triệt để vấn đề này một cách triệt để và dễ dàng nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ số hotline: 0906.960.177 để được tư vấn trực tiếp. 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0902.907.704
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.692.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0906.675.062