3 BƯỚC LÀM SẠCH NHÀ TẮM VÀ KHỬ MÙI HÔI NHÀ VỆ SINH HIỆU QUẢ

Thứ hai, 2016-13-6 3:31:59 GM+7
Lượt xem: 1796

Nhà tắm và nhà vệ sinh là 2 khu vực gắn liền với nhau. Và là một trong những khu vực chứa nhiều chất bẩn và hóa chất có thể gây hại cho sức khỏe của bạn và các thành viên trong nhà.

Nhà tắm và nhà vệ sinh là 2 khu vực gắn liền với nhau. Và là một trong những khu vực chứa nhiều chất bẩn và hóa chất có thể gây hại cho sức khỏe của bạn và các thành viên trong nhà.

Những sản phẩm nào có trong nhà tắm và nhà vệ sinh có thể gây hại cho cơ thể?

Các sản phẩm như chất tẩy rửa, các sản phẩm làm sạch, nước hoa nhân tạo, các men hóa học để thông nghẹt bồn cầu, thậm chí là sản phẩm chăm sóc da là những sản phẩm có chứa nhiều hóa chất độc hại đến sức khỏe con người, thường xuất hiện trong nhà tắm và nhà vệ sinh.
Những chất hóa học này xuất hiện nhiều nhất khi việc bạn làm sạch các bề mặt, thiết bị trong nhà tắm và nhà vệ sinh. Vì đa số các chất tẩy rửa đều được làm từ các hóa chất. Vậy làm cách nào để loại bỏ những hóa chất độc hại này ra khỏi nhà tắm, nhà vệ sinh? Hãy cùng MOITRUONGDEAL theo giỏi tiếp 3 bước làm sạch nhà tắm và loại trừ mùi trong nhà vệ sinh hiệu quả ở bên dưới.
 
han_che_xu_dung_cac_chat_tay_rua_hoa_hoc
 

Tạo không khí trong lành và thoáng mát cho nhà vệ sinh và nhà tắm

Để làm cho không khí trong lành bằng cách thường xuyên mở cửa sổ nhà vệ sinh , nhà tắm (Nếu có) và cửa nhà vệ sinh, nhà tắm. Điều này làm giảm độ ẩm và ngăn ngừa nấm mốc. Không nên sử dụng các chất có chứa phthalates để khử trùng không khí nhà tắm, nhà vệ sinh vì sẽ gây nguy hiểm (mắc các bệnh như ung thư vú, dị tật bẩm sinh, vô sinh, bệnh suyễn và các vấn đề phát triển thần kinh ở trẻ sơ sinh).

Không nên sử dụng hương thơm nhân tạo để khử mùi

Nhà vệ sinh là nơi thường phát ra những mùi hôi khó chịu. Nguyên nhân dẫn đến mùi hôi khó chịu là do mùi từ ống cống thoát nước bay lên hay do hầm cầu bị đầy khiến bồn cầu bị tắc nghẽn phát ra mùi hôi thối khó chịu…
Để cách khử mùi, Không ít người đã mua các sản phẩm hương thơm nhân tạo như nến thơm về để khử mùi. Nhưng vô tình không biết các nến hương được làm từ hóa chất, ngửi thường xuyên sẽ gây hại cho sức khỏe.
Vì vậy cần hạn chế sử dụng các hương thơm nhân tạo để khử mùi mà thay vào đó chúng ta hãy giải quyết nguyên nhân khiến nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu. Ví dụ như việc mùi hôi phát do nghẹt ống cống thoát nước, việc của bạn là chỉ cần dùng một lọ chế phẩm vi sinh (EcoClean Clog Away hoặc EcoClean L100-F).
Đổ trực tiếp xuống đường ống cống thoát nước hoặc bồn cầu bị nghẹt và phát ra mùi hôi thì bạn chỉ cần sử dụng một gói men vi sinh (Septic) đổ trực tiếp xuống bồn cầu rồi xả nước.
Các vi sinh vật có trong sản phẩm này sẽ xử lý các chất thải có trong đường ống cống thoát nước và bồn cầu bằng cách ăn hết các chất dầu mỡ bám đóng và các chất hữu cơ.
xu-lu-mui-hoi-nha-ve-sinh-bang-che-pham-vi-sinh
Xử dụng chế phẩm vi sinh để xử lý khi hầm cầu bị đầy hay đường cống thoát nước bị tắc nghẽn

Chuyển sang sử dụng các chất tẩy rửa hữu cơ

Các chất tẩy rửa, được bán trên thị trường hầu hết được làm từ hóa chất gây hại cho sức khỏe như amoniac và clo. Vì vậy việc của bạn là thay vì sử dụng các chất tẩy rửa thông thường trên thị trường thì bạn nên chuyển qua sử dụng các sản phẩm tẩy rửa hữu cơ.
Ví dụ như nước lau bếp hữu cơ đa năng Resparkle’s để lau chùi các vết bẩn bám trên bề mặt các vật dụng có trong nhà tắm và nước lau kính và các thiết bị phòng tắm hữu cơ Resparkle.
Đuợc làm từ 100% nguyên liệu thực vật sẽ diệt sạch vi khuẩn bám trên bề mặt, không gây kích ứng mắt, không hăng, cay mắt và loại bỏ các vết dính bám và nấm mốc.
ve_sinh_guong_nha_tam_voi_nuoc_lau_kinh
Sử dụng các chất tẩy rửa hữu cơ cho nhà vệ sinh và nhà tắm
 
Tìm chúng tôi trên Facebook
Công ty TNHH Hóa Chất Kỹ Thuật Kim Phong
62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, HCM
Hỗ trợ trực tuyến 24 / 7
tư vấn xử lý dầu mỡ
Xử lý dầu mỡ, tắc nghẽn đường ống
0906.960.177
tư vấn xử lý hầm tự hoại
Xử lý hầm tự hoại, khử trùng, diệt nấm mốc
0909.025.177
xử lý mùi hôi cống thoát nước
Xử lý mùi hôi cống thoát nước
0909.692.177
tư vấn sản phẩm tẩy rửa
Hóa chất làm sạch
0909.404.177
aqua
Vi sinh nuôi tôm cá, nuôi trồng thủy sản
0908.901.955